คุณวรรธนะสิทธิ์(เค) : 084-7668169 และ คุณพรพิมล(ณัฐ) : 083-7094488

สเตนเลสหรือ เหล็กกล้าไร้สนิม

 
ซึ่งถือว่าเป็นโลหะผสมเหล็ก ที่มีโครเมียมอย่างน้อยที่สุด 10.5% ชื่อภาษาอังกฤษก คือ stainless steel เนื่องจากโลหะผสมดังกล่าวไม่เป็นสนิมอันเนื่องมาจากการทำปฏิกิริยากันระหว่าง ออกซิเจนในอากาศกับโครเมียมในเนื้อสเตนเลส เกิดเป็นฟิล์มบางๆเคลือบผิวไว้ ทําหน้าที่ปกป้องการเกิดความเสียหายให้กับตัวเนื้อสเตนเลสได้เป็นอย่างดี และไม่ชำรุดหรือสึกกร่อนง่ายอย่างโลหะทั่วไป
เราจึงขอแนะนำสินค้าซึ่งผลิตจากงานสเตนเลสทั่วไป
มีการผสมผสานวัสดุได้อย่างลงตัว คือ
 

- งานประตูสเตนเลสหน้าบ้าน อาจนำไม้จริงหรือไม้สังเคราะห์มาร่วมด้วย

- ประตูสเตนเลสในบ้าน และสเตนเลสดัดหน้าต่าง ซึ่งสามารถจัดลวดลายได้
  ตามชอบใจของผู้ใช้งาน

- งานสเตนเลสเป็นงานปราณีต จัดลวดลายแบบไทย ๆ หรือสไตส์โมเดินท์

- ทนนานตลอดอายุการใช้งาน เมื่อเลือกใช้สินค้าคุณภาพ

- น้ำหนักเบา ดูแลทำความสะอาดง่าย

หลังคากันสาดโปร่งแสง และทึบแสง

 
1. หลังคากันสาดโปร่งแสง มีวัสดุหลายตัวดังนี้

** หลังคากันสาดโปร่งแสงดีไลท์ (D-Lite)
เป็นสินค้าผลิตจากเรซิ่นคุณภาพสูง เสริมความแข็งแรงด้วยใยแก้ว (ไฟเบอร์กลาส) ผลิตตามมาตรฐานของออสเตเรีย ผิวบนและล่างเคลือบด้วยฟิล์ม Melinex เกรดพิเศษ
เพื่อเพิ่มอายุการใช้งาน ให้แสงขาวนวลดูเป็นธรรมชาติ สามารถกระจายแสงได้ดี ไม่สะสมตะใคร้น้ำ เหมาะกับงานโครงหลังคาโรงรถ โครงหลังคาคลุมสระว่ายน้ำ โรงเรือนเพาะชำต้นไม้ และงานออกแบบที่ต้องการความทันสมัย อายุการใช้งานยาวนาน 15 ปี

** หลังคากันสาดโปร่งแสงโพลีคาร์บอเนต ( Polycarbonate )
เป็นแผ่นพลาสติคใส ที่สามารถใช้กับงานตกแต่งภายใน และ ภายนอกอาคารได้ดีไม่แตกง่าย หรือใช้ทำหลังคาโรงจอดรถ กันสาดหน้าต่าง ฝ้า ฉากกั้นห้อง ปูรับกับระแนงไม้ งานป้ายต่าง ๆ และที่สำคัญเป็นแผ่นโปร่งแสง ( แสงสามารถส่องผ่านได้มากน้อยขึ้นอยู่กับสีสันของวัสดุที่เลือกใช้ ) อายุการใช้งาน 10 ปี ความหนา 6.0 mm. และ 8.0 mm.

** หลังคากันสาดโปร่งแสงโพลีเกล ( Polygal )
ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยของประเทศอิสราเอล ซึ่งมีภูมิอากาศที่ไม่ค่อยเหมาะสมกับการเจริญเติบโตของพืชมากนัก ฝ่ายงานวิจัยของ Polygal ได้พัฒนานวตกรรมใหม่ที่เพิ่มสารเคลือบพิเศษลงบนโครงสร้างของแผ่นโพลีคาร์บอเนตธรรมดา เพื่อก่อให้เกิดประสิทธิภาพของการสะท้อนกลับของ คลื่นความร้อนจากแสงอาทิตย์ ซึ่งสามารถช่วยลดความร้อนในบริเวณภายใต้ร่มเงาของ Primalite

นอกจากนี้ยังมีสีสันสวยงาม เนื่องจากการที่สามารถเปลี่ยนสี เป็นสีชมภูม่วงประกายมุกยามเมื่อถูกแสงตกกระทบในมุมที่เหมาะสม ความหนาของแผ่น 8 mm.

** หลังคากันสาดโพลีแผ่นตัน (Embossed Sheet)

Embossed Sheet เป็นแผ่นโพลีคาร์บอเนต ชนิด แผ่นตัน ด้านบนผิวเรียบ ด้านล่างมีผิวขรุขระ จะช่วยในการหักแหของแสง เหมือนผิวส้ม ลักษณะการใช้งานเช่นเดียวกับแผ่น Solid Sheet แต่สามารถกันแสงและความร้อนได้มากกว่า ใช้ได้กับงานตกแต่งภายในและภายนอกอาคาร จะใช้เป็นหลังคากันสาด หลังคาโรงจอดรถ ทั้งแบบตรงหรือโค้งงอตามโครงสร้างได้อย่างง่ายดาย อายุการใช้งาน 10 ปี

2. หลังคากันสาดเหล็กทึบแสง หรือ หลังคาเมทอลชีท
ผลิตจากแผ่นเหล็ก High Tensile เคลือบด้วยอลูมิเนียม-สังกะสี และแผ่นเลห็กเคลือบด้วยสังกะสี ซึ่งผลิตตามมาตรฐานออสเตรเลีย และมาตรฐานญี่ปุ่น เป็นหลังคาที่ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความแข็งแรงและความสวยงาม สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างดี เหมาะสำหรับหลังคาโรงงานและอาคารพาณิชย์ต่าง ๆ นอกจากกระบวนการผลิตหลังคาด้วยเครื่องจักรทันสมัย และผลิตจากเหล็กที่มีคุณภาพสูง ทำให้เชื่อมั่นได้ว่าหลังคาเหล็กมีคุณภาพมาตรฐานดีอย่างสม่ำเสมอ มีรูปแบบลอนที่สวยงามและสามารถกำหนดความยาวตามความต้องการได้อย่างลงตัว เช่น องศาความลาดเอียงในการติดตั้ง การดัดโค้งตามโครงสร้าง มีลักษณะที่ลงตัว

 

 

Copyright 2009 by www.stainless88.com. All rights reserved Office : 1/15 หมู่ 8 ถนนเลียบคลอง 8 ตำบลลำลูกกา อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12150
Tel : 084-7668169, 083-7094488, 02-019 6781 Fax.02-019 6782
E-mail : kpstainless88@hotmail.com